bet188 đăng nhập
Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịpChỉ số cuối tuần tăng lên một chútÔ tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớnIntel dự kiến sẽ phát triển lại trong mùa này

con mèo tam thể

Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông

2023-07-10fonte:Dominica

bet188 đăng nhập

  
LIVE      

con mèo tam thể

Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông

Hệ thống tài chính toàn cầu đang gặp rắc rối vì tỉ lệ lãi suất có thể đang đến gần đỉnh điểm và nợ toàn cầu đang lên mức cao nhất. Trong khi đó, nguy cơ thảm họa khí hậu và địa lý chính trị đang rất nguy hiểm. Một trong những lý do tại SAO các quốc gia trên thế giới không thể đạt được các mục tiêu phát triển bền vững là vì các nước phát triển đang hấp thụ một lượng lớn tiết kiệm toàn cầu. Cho đến cuối năm 2022, chỉ riêng nước mỹ có 16, 1 nghìn tỉ đô la trong thâm hụt đầu tư quốc tế, tức 15, 5% GDP thế giới.

Do thâm hụt ngân sách khổng lồ của mỹ, văn phòng ngân sách quốc hội (CBO) dự đoán thâm hụt ngân sách liên bang sẽ giảm từ 12.4% GDP năm 2021 xuống 3.7% GDP năm 2023. Do tăng lãi suất và chi tiêu, cục ngân sách quốc hội dự đoán thâm hụt ngân sách liên bang sẽ là 6.1% GDP vào năm 2032. Nó cao hơn so với mức thâm hụt trung bình trong 50 năm qua, tức là 3, 5% GDP.

Nói ngắn gọn, nếu các nước giàu không đầu tư vào các mục tiêu phát triển bền vững của toàn thế giới mà thay vào đó dùng nó để trả cho việc bảo vệ trong nước và tiêu thụ, thì thế giới sẽ bị mắc kẹt trong hiện tượng nóng lên toàn cầu và sự hỗn loạn xã hội.

Ở châu á, đông bắc á, nơi người giàu có hơn và dân số già đi, là những người tiết kiệm net và thặng dư đầu tư net (bao gồm cả Singapore) lên đến 10.4 nghìn tỷ đô la. Một phần lớn những khoản tiết kiệm này được đầu tư vào tài sản tài chính ở mỹ và châu âu hoặc trở thành đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; Một phần đáng kể được chuyển qua các trung tâm tài chính quốc tế như hồng kông và Singapore. Các trung tâm tài chính ở vùng vịnh có thể phát triển để cung cấp vốn cho nhu cầu liên quan đến trung á, trung đông, châu phi và nam á.

Trung tâm phát triển kinh tế toàn cầu trong tương lai sẽ là đông nam á và ấn độ. Khu vực này có dân số hơn 2 tỉ người, dân số trẻ hơn, sẽ cần rất nhiều tiền để xóa đói giảm nghèo, đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng, và để đạt được mục tiêu không khí thải.

Đến cuối năm 2022, tổng số tài sản quốc tế của hồng kông là 47.5 nghìn tỷ hk ($6.1 nghìn tỷ), với vị trí đầu tư net là $1.76 nghìn tỷ. Mặt khác, đến cuối năm 2022, tổng số tài sản quốc tế của Singapore là 7, 1 nghìn tỷ bo ($5.2 nghìn tỷ), vị trí đầu tư net là 1.1 nghìn tỷ bo ($813 tỉ). Cả hai trung tâm tài chính đều cung cấp các kênh cho các dòng chảy tài chính toàn cầu, và câu hỏi thực sự là, liệu họ có các tổ chức tài chính phù hợp để điều chỉnh các dòng tiền mà các nước miền nam/đang phát triển cần để chuyển đổi?

Từ góc nhìn toàn cầu, các ngân hàng phát triển đa phương (ngân hàng thế giới, chẳng hạn) quá nhỏ để tạo nên sự khác biệt. Tổng số tiền vay hàng năm của họ khoảng 130 tỉ đô la và bị giới hạn bởi các cổ đông lớn không muốn tăng vốn, tổng bảng cân đối của họ vẫn còn quá nhỏ. Viện trợ phát triển của chính phủ cho các nước đang phát triển vào năm 2021 chỉ chiếm 0, 33% GDP của các nước tài trợ mà lẽ ra phải nhắm tới 0, 7% GDP của các nước tài trợ. Một số nước giàu cắt giảm viện trợ vì tình trạng tài chính của họ.

Mặc dù hồng kông và Singapore có những hệ thống ngân hàng khổng lồ, các quy định của Basel về vốn, thanh khoản và tối đa tổng đòn bẩy nói chung đã khiến các ngân hàng trở nên thận trọng hơn với rủi ro khi tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng dài hạn và các mục tiêu phát triển bền vững.

Các tổ chức có thể sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn, chỉ có các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, quỹ dự trữ tiền mặt và các quỹ tài sản tối cao. Các công ty bảo hiểm giữ thái độ thận trọng vì rủi ro thiên tai đang gia tăng trong khi các quỹ lương hưu dài hạn đang phân bổ tài sản cho các nước phát triển. Các quỹ tài sản tối cao trên thế giới đã lên đến hơn 10 nghìn tỷ đô la, nhưng chỉ mới gần đây họ mới sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao hơn trong các nguồn tài sản khác.

Hồng kông và Singapore có khả năng

Tóm lại, nếu New York, London, Frankfurt và Tokyo có ý định tài trợ chủ yếu cho nhu cầu của các nước phát triển, thì hồng kông và Singapore có sẵn sàng chấp nhận rủi ro trung gian cao hơn để giúp các nước miền nam/đang phát triển không?

Câu nói "hãy để thị trường quyết định" không giúp ích được gì, bởi vì khi các chính phủ trở nên chủ nghĩa bảo vệ và can thiệp hơn, dòng chảy tiền của thị trường tự do giờ trở nên phức tạp bởi sự trừng phạt do địa lý chính trị thúc đẩy, sự can thiệp của ngân hàng. Vì nợ quá nặng và đang gia tăng, số tiền duy nhất có thể hấp thụ rủi ro cao hơn là vốn cổ phần. Nhưng hiện nay, số tiền đó đang đổ dồn về các công ty công nghệ, ngay cả khi các công ty này đang ngày càng bị ảnh hưởng bởi địa lý chính trị.

Hệ thống tài chính quốc tế hiện nay không thể cung cấp đủ tiền để đối phó với biến đổi khí hậu và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Khi (thay vì "nếu") thảm họa khí hậu và hỗn loạn xã hội bùng nổ, hệ thống tài chính cũng không thể tránh được thiệt hại, thậm chí không thể tránh được trách nhiệm phải chịu trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế thực sự mà không mạo hiểm. Nếu nền kinh tế thực sự sụp đổ, hệ thống tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hồ bơi, nếu ngân hàng trung ương không thể đứng ngoài.

Thành thật mà nói, phương tây không còn quan tâm đến phần còn lại của thế giới. Họ đã vượt quá những thử thách của chính họ để ngăn chặn những nước mới nổi. Tương lai của các nước miền nam/đang phát triển không chỉ phụ thuộc vào tầm nhìn thay thế mà còn vào cách các tổ chức tài chính phản ứng và thích nghi với các thực tế địa lý chính trị mới.

Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu

Ngân hàng ở châu âu và mỹ hiện nay quy định môi trường, sinh thái và các doanh nghiệp liên quan tiềm năng nguy cơ lây nhiễm chéo, thâm nhập rủi ro phi truyền thống, hiệu ứng mạng xã hội khuếch đại cảm xúc tiêu cực, dễ dàng để tạo ra một sự kiện "rút tiền", phản ánh sự phức tạp và khó khăn của quy định ngân hàng. Một khi rủi ro tín dụng ngân hàng hoặc hiện tượng "rút tiền" có thể vượt quá những dự đoán của các quy định ngân hàng.

Cuộc khủng hoảng cục bộ ngân hàng châu âu và châu âu lần này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm, cảnh báo một lần nữa về sự khẩn cấp và cần thiết của việc tăng cường quy định ngân hàng. Điều đó, một mặt nên quan tâm đến ngân hàng công ty đầu tiên của hội đồng lãnh đạo và quản lý một vấn đề phòng rủi ro, củng cố ShenTouLi của giám sát, và một khía cạnh khác cần soát xét lại giám sát của ngân hàng tốt, giữ giám sát tầm nhìn, những hành vi vi mô và vĩ mô cần giám sát các tổ chức giám sát dukk yun đã củng cố hợp tác, và xem trọng giám sát quốc tế phối hợp hợp tác với giám sát, tăng cường giám sát sự minh bạch, phòng ngừa rủi ro hệ thống toàn cầu.

Cơ cấu giám sát phức tạp và mâu thuẫn

Khó khăn chính của giám sát ngân hàng châu âu và mỹ, chủ yếu có bốn khía cạnh:

Một là sự can thiệp từ bên ngoài và sự mâu thuẫn trong các quy định. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, châu âu và mỹ bắt đầu cải cách quy định tài chính, không chỉ thiết lập một cơ quan giám sát mới, tổng hợp cải cách cơ cấu tổ chức giám sát tài chính, và phân chia chức năng giám sát của các cơ quan. Cơ quan quản lý ngân hàng mỹ bao gồm ủy ban giám sát ổn định tài chính của bộ tài chính hoa kỳ, cục dự trữ liên bang, công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang và cục quản lý tiền tệ hoa kỳ. Các chức năng giám sát tài chính ở châu âu và mỹ không chỉ hoạt động thông qua các cơ quan giám sát ở cấp độ nhà nước, mà còn bị ràng buộc bởi các ủy ban giám sát ngân hàng được thành lập trong quốc hội của họ. Ví dụ như thượng viện mỹ Chang She có ngân hàng, nhà cửa và các vấn đề thành phố, ủy ban hạ viện Chang She có ngân hàng, ủy ban các vấn đề tài chính và thành phố, mỗi người thông qua ủy ban phiên tòa hoặc đưa ra dự luật đối với ngành ngân hàng thực hiện giám sát, những tổ chức này thường bị ảnh hưởng đến các nhóm vận động hành lang, quốc hội nhóm dịch quyên góp tài chính ngân hàng, giám sát DuLiXing rất dễ bị thế giới bên ngoài gây áp lực hoặc gián tiếp can thiệp. Euro lọt qua các thành viên ủy ban ngân hàng một mặt bị liên minh châu Âu, hội đồng châu âu và châu âu sự giám sát của quốc hội chờ mức độ vĩ mô, mặt khác bị dịch riêng lẻ trực tiếp giám sát của ngân hàng, các tổ chức giám sát ngân hàng trung ương, bộ phận chức năng giám sát hiện tượng chồng chéo lên nhau và sự tồn tại của chèn ép lẫn nhau, thành viên của ngân hàng giữ DuLiXing giám sát rất khó để hoàn toàn.

Hai là sự thay đổi trong mô hình kinh doanh của các ngân hàng và sự tăng đáng kể rủi ro của các ngân hàng phi truyền thống. Độ sâu vào đêm trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, các tổ chức ngân hàng c này tham gia vào các khoản vay thế chấp thị trường thứ cấp, mặc dù ZiBenJin, tính di động của ngân hàng có nghiêm ngặt chờ giám sát chỉ số hạn chế, nhưng là sự cá cược với sự giám sát của sự tồn tại phổ biến và giao dịch ngân hàng sẽ rủi ro hệ thống ZhuanJia, cuối cùng vì sự sụp đổ thị trường tài sản xuất hiện các khách sạn của giá cả, gây ra cuộc khủng hoảng tài chính. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, tổng tài sản của các quỹ hưu trí, các tổ chức tài chính tư nhân và liên minh tín dụng tăng nhanh hơn, các mối liên kết nguy cơ với các tổ chức ngân hàng và sự tồn tại của sự lây LAN nguy cơ chéo làm tăng độ khó kiểm soát. Cuộc khủng hoảng ngân hàng tại châu âu và mỹ cho thấy sự nghiêm trọng của rủi ro tăng lên của các ngân hàng phi truyền thống. Ngân hàng sáng tạo được đại diện bởi ngân hàng thung lũng silicon, một số lượng lớn đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ rủi ro cao, thu thập các khoản tiết kiệm, nhưng trong chính sách công nghệ toàn cầu chặt chẽ, lợi nhuận của các ngành khoa học và công nghiệp giảm xuống, thời hạn tài sản của ngân hàng thung lũng silicon là nghiêm trọng sai, tỷ lệ bảo hiểm thanh khoản là không đủ. Như hệ thống toàn cầu quan trọng của ngân hàng thụy sĩ cuộc khủng hoảng tín dụng ngân hàng xuất hiện, chủ yếu là độ sâu số chữ lãi suất tham gia giao dịch của thời kỳ kỳ WeiYao tín dụng và rơi xuống, xây dựng lớn giao dịch tài sản lưu động, và để cho thị trường cung cấp tính di động và phải xây dựng được những thỏa thuận lớn tài sản lưu động, với khách hàng đồng minh (như lương hưu đợi anh quốc) DuiDu lãi suất toàn bộ thị trường tài chính sẽ không DaZhang, jp Morgan chase thắng cử và kết quả là rất đắt. Phản ánh các cơ quan ngân hàng châu âu và mỹ trong kinh doanh đổi mới của rủi ro là không đủ chuẩn bị và có một thiếu hụt của chức năng giám sát.

Thứ ba, ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội dần tăng lên, có thể hạn chế hiệu quả của các quy định. Sự kiện ở ngân hàng thung lũng silicon, credit suisse đã chứng minh hiệu ứng mạng xã hội đột ngột và LAN rộng. Sau cuộc khủng hoảng ngân hàng ở thung lũng silicon, nhu cầu rút tiền tăng vọt và mất đi 40 tỷ đô la, trong cùng thời gian đó, các khoản tiết kiệm trong các ngân hàng nhỏ tại hoa kỳ mất hơn 120 tỉ đô la. Sự LAN rộng nhanh chóng của khủng hoảng ngân hàng credit suisse phản ánh ảnh hưởng tiêu cực của hiệu ứng mạng xã hội. Trong khi ngân hàng quốc gia thụy sĩ vừa thông báo một cuộc cứu trợ ngắn hạn và ubs đã hoàn thành việc mua lại credit suisse trong vòng một tuần, việc cứu trợ ngắn hạn đã không dập tắt thông tin tiêu cực về cuộc khủng hoảng ngân hàng. Một mặt, vì sự LAN rộng nhanh chóng của thông tin về khủng hoảng ngân hàng, niềm tin của công chúng giảm xuống. Mặt khác, ngân hàng châu Âu chuỗi kề háo hức phản ánh của thị trường đối với cái mà hệ thống ngân hàng c này gọi là vững chãi và nêu nghi vấn về lập trường chính thức của sức khỏe.

Thứ tư là các cơ quan ngân hàng kiểm soát và hoạt động rủi ro tăng, các rủi ro ngân hàng khó khăn hơn. Trong cuộc khủng hoảng ngân hàng này, có một sự khác biệt lớn giữa cuộc khủng hoảng ở silicon valley và credit suisse. Ngân hàng thung lũng silicon chủ yếu phụ thuộc rất nhiều vào các doanh nghiệp công nghệ tiền gửi, bị ảnh hưởng bởi chính sách công nghệ và các hoạt động khoa học và công nghệ. Khủng hoảng tín dụng thụy sĩ bắt nguồn từ những rủi ro kinh doanh liên tục trong vài năm qua, làm giảm uy tín thị trường của họ. Trước khi khủng hoảng tài chính bùng nổ vào năm 2008, các ngân hàng châu âu và mỹ cũng đang trong tình trạng hoạt động ngoài tầm kiểm soát, và cuối cùng dẫn đến khủng hoảng tài chính hệ thống. Nhiều cuộc khủng hoảng ngân hàng cho thấy rằng trong khi giám sát ngân hàng có thể cung cấp một rào cản giám sát, nhưng hầu hết phần lớn ở mức độ rủi ro sau đó, chủ yếu là vì các quy định giám sát của cơ quan giám sát ngân hàng dựa trên giám sát macroprudential, các công cụ giám sát hiện có khó khăn để thâm nhập vào hoạt động nội bộ ngân hàng.

Rủi ro tiềm ẩn của ngân hàng khu vực mỹ vẫn còn rất lớn

Giám sát ngân hàng ở châu âu và tương lai và phát triển, chủ yếu là bốn:

Thứ nhất, bảo vệ độc lập và uy quyền của cơ quan giám sát. Giám sát ngân hàng ở châu âu và mỹ thông qua việc phân chia chức năng giám sát, xây dựng một hệ thống giám sát nhiều cấp độ là cả hai cân đối lẫn nhau và hợp tác với nhau. Tuy nhiên, chức năng định vị của cơ quan giám sát là rất khác nhau, mức độ chính phủ và quốc hội của cơ quan giám sát ngân hàng là rất khác nhau, hệ thống ra quyết định là quá phức tạp, trì hoãn thời gian tốt nhất để cứu trợ. Nói chung, một nhu cầu cấp bách là phải duy trì sự độc lập và uy quyền của cơ quan giám sát ngân hàng, duy trì sự nhất quán của lập trường giám sát và tránh gây ra sự mơ hồ thị trường. Trong khi đó, cơ quan lập pháp nên chú ý đến rủi ro đạo đức của cơ quan giám sát riêng của họ, và có thể xảy ra các vấn đề giám sát thiếu trách nhiệm và các vấn đề khác, cần phải thông qua việc cải thiện pháp luật liên quan, quy định hành vi giám sát.

Thứ hai, tăng cường quy định và tính tiên tiến. Mỹ chỉ với một số ngân hàng thực hiện thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo các nước châu Âu xoay quanh những thực thi thỏa thuận Ⅲ vẫn tồn tại Basel, mang theo. Mặc dù khủng hoảng ngân hàng cục bộ của hoa kỳ tạm thời được giải quyết, nhưng các doanh nghiệp, cư dân mỹ và nợ chưa thanh toán của chính phủ liên bang đang tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường tín dụng của hoa kỳ, và các ngân hàng khu vực của hoa kỳ có khả năng tiếp tục mở rộng những rủi ro tiềm ẩn. Và bateson nhìn xem, người châu gia dính dầu để thực hiện thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo toàn bộ các tổ chức giám sát ngân hàng, sửa sai. zavitz ZhongXiao gia hệ thống giám sát ngân hàng, củng cố khu vực nơi quản lý ngân hàng tính di động, thực hiện giám sát tất cả bao phủ.

Thứ ba, cải thiện cơ chế giám sát rủi ro ngân hàng phi truyền thống. Theo xu hướng hiện tại, bên cạnh các quy định truyền thống như vốn, thanh khoản và kiểm soát nội bộ, gian lận, chứng khoán và các quy định khác, những rủi ro phi truyền thống như tài sản mã hóa, tiền tệ kỹ thuật số, khí hậu, sinh học, công nghệ tài chính và các công nghệ khác tiếp tục gia tăng. Những rủi ro về yêu cầu cao hơn đề nghị giám sát ngân hàng mới này, chống lại rủi ro ngân hàng không gò bó bởi truyền thống mới, vừa phải củng cố nghiên cứu theo dõi, cũng muốn củng cố với khí hậu, được mã hóa tiền tệ và FeiYinXing rủi ro kinh doanh, tài chính liên quan đến giao dịch chờ nhận diện rủi ro, giám sát hành vi vi mô 1.215km2 kịp lúc, việc sớm sửa sai. zavitz giám sát, một lỗ hổng trong cải thiện hệ thống xếp hạng tín dụng ngân hàng và giám sát bên ngoài.

Thứ tư, thúc đẩy sự minh bạch trong quy định và sự phối hợp quốc tế. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, một cơ chế nghị sự phối hợp quốc tế về quy định ngân hàng được thành lập trên toàn thế giới, bao gồm các bộ trưởng của g20 và các chủ tịch ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng địa lý chính trị xảy ra thường xuyên, các rào cản mới trong việc phối hợp quốc tế các quy định ngân hàng, các vị trí của các quy định khác nhau và sự khác biệt đã mở rộng. Nếu thiếu sự minh bạch đầy đủ của thông tin quy định và sự phối hợp quốc tế không rõ ràng, nó sẽ gây nguy hiểm cho ngân hàng quốc tế, và hệ thống ngân hàng của các nước mới nổi sẽ bị buộc phải chấp nhận rủi ro tràn LAN. Để tránh lây nhiễm rủi ro, các cơ quan giám sát ngân hàng ở châu âu và mỹ nên phát hành thông tin giám sát kịp thời, tăng cường hợp tác quốc tế.

Đề xuất 5 cách nâng cao quy định tài chính của trung quốc

Cuộc khủng hoảng cục bộ ngân hàng châu âu và châu âu đã phơi bày những lỗ hổng nghiêm trọng trong quy định và thiếu sót, cho thấy việc tăng cường quy định ngân hàng cần phải tiến bộ với thời gian. Ngoài ra, hội nghị công tác tài chính trung ương nhấn mạnh "thực tế tăng cường hiệu quả giám sát tài chính", "toàn diện củng cố giám sát cơ quan, giám sát hành vi, giám sát chức năng, giám sát thâm nhập, giám sát liên tục". Giai đoạn phát triển mới, kiên quyết đi theo con đường phát triển tài chính với trung quốc, khẩn cấp yêu cầu tăng tốc xây dựng hệ thống giám sát ngân hàng với trung quốc. Lời khuyên từ khía cạnh năm bắt đầu: một là kiên cố đẩy thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo khi thực hiện ở trung quốc, cải thiện ChongZuLv vốn của hệ thống các tổ chức ngân hàng tầm quan trọng đều đặn, cơ chế giám sát ngân hàng và tầm quan trọng xây dựng hệ thống khôn ngoan, hoàn thiện liên quan đến giám sát XiZe; Thứ hai là cải thiện các hệ thống pháp luật của ngân hàng, củng cố bảo vệ pháp lý giám sát ngân hàng, củng cố khả năng giám sát chuyên nghiệp; Thứ ba là tổng hợp các giám sát kinh doanh tài chính phi ngân hàng, sắp xếp các loại giấy phép tài chính và tăng cường giấy phép quản lý tài chính, nghiêm ngặt thực hiện các giám sát thâm nhập, liên kết giao dịch và quản lý các rủi ro chéo, bảo vệ và kịp thời xử lý các rủi ro tài chính phi truyền thống; Thứ tư là nâng cao trình độ quản lý ngân hàng, tiêu chuẩn quản lý ngân hàng, kiểm soát nội bộ và cơ chế giám sát bên ngoài, kiểm toán; Năm là để củng cố an ninh thông tin cá nhân của các ngân hàng thương mại, chú ý nhiều hơn đến an ninh cơ sở hạ tầng tài chính, đảm bảo cơ sở hạ tầng tài chính quan trọng và các ứng dụng phát triển công nghệ tài chính của sự tự quản, an ninh.

(bài viết này đại diện cho quan điểm cá nhân)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

con mèo tam thể

con mèo tam thể
 • Đài loan đã tăng thêm 1, 2 tỉ đô la để phát triển vệ tinh ở quỹ đạo thấp
 • PPI bất ngờ giảm giá cổ phiếu mỹ nhưng chỉ số công nghệ của Nvidia báo động
 • con mèo tam thểsugestão relacionada
 • Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
 • Tòa nhà chính/thị trường bất động sản có không gian để giảm thêm gia vị của giám đốc điều hành sở hữu bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming
 • Fidelity trung quốc năm tới tăng trưởng GDP 5%
 • Tòa nhà nhà phát triển thành công một lần nữa trở lại sôi động vi thế kỷ 21.q Yang yongjian, tổng giám đốc
 • Lịch sử thứ hai đen? Điều này và điều kia: 4 điểm khác nhau, 1 điểm tương đồng.
 • Nền tảng FINI của hkex đã được kích hoạt để giảm chi phí phát triển
 • Doanh số bán nhà đang tăng lên thấp nhất kể từ vụ cho vay dưới chuẩn
 • "Yếu tố theo mùa" thêm nhân dân tệ trong tháng mười một tỷ giá hối đoái mạnh nhất vào cuối năm nay hy vọng 7
 • con mèo tam thể

 • con mèo tam thể Sơ đồ trang web

  1234